GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INSERIMEX

Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu, Du lịch và Đầu tư Hồ Gươm (tên viết tắt: INSERIMEX.,LTD) được thành lập theo Quyết định số3251/QĐ-UB ngày 10/8/1989 của UBND thành phố Hà Nội, vốn 100% thuộc sở hữu Nhà nước.

          Được thành lập trong giai đoạn trọng điểm Đảng và Nhà nước quyết định mở cửa nền kinh tế đã đặt ra cho Công ty trước nhiều vận hội, cơ hội và thách thức. Nhưng với quyết tâm thực hiện thắng lợi trên mặt trận kinh tế, Ban lãnh đạo Công ty đã sớm xây dựng định hướng, tầm nhìn để phát triển và mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh trong bốn lĩnh vực chính như sau:

 • Lĩnh vực Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Du lịch nội địa và Lữ hành quốc tế:

– Trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, đến nay thương hiệu du lịch – Inserimex Travel – của công ty đã trở thành tên tuổi cung cấp các dịch vụ du lịch có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của quý khách.

 • Lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, xây lắp các công trình chuyên dụng và hệ thống cơ sở hạ tầng (hệ thống điện, hệ thống cấp – thoát nước, phá dỡ và san lấp mặt bằng…). Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, cùng với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc, Công ty chúng tôi cam kết làm tốt nhất những gì khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng.
 • Kinh doanh công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh, các giải pháp công nghệ kỹ thuật cao… để tư vấn và cung cấp cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh các đơn vị, doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về rào cản pháp lý, thiết bị và cơ hội hợp tác, cũng như phòng ngừa các rủi ro trong giai đoạn đầu hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và đầu tư quốc tế: kinh doanh rượu bia nước giải khát và thực phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, tư vấn dịch vụ, giải pháp an ninh an toàn; ủy thác thực hiện các hợp đồng liên quan đến vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ khai báo hải quan và xử lý chứng từ đối với các chuyên gia và đoàn ra vào Việt Nam; đầu tư du lịch.

          Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Hồ Gươm đã từng bước khẳng định được uy tín, vị thế của mình. Với số vốn ban đầu ít ỏi, sau 32 năm thành lập, Inserimex đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trực thuộc UBND thành phố Hà Nội với quy mô và phạm vi hoạt động được mở rộng cả trong và ngoài nước; các lĩnh vực hoạt động đều được đánh giá là mũi nhọn trọng điểm của kinh tế, hỗ trợ đắc lực cho chính quyền cơ sở góp phần quản lý hoạt động Nhà nước; đồng thời đều đạt lợi nhuận tăng trưởng hàng năm. Inserimex đã trở thành đối tác uy tín, tin cậy với nhiều cơ quan, ban ngành, công ty và các tập đoàn quốc tế lớn trên thế giới, như:

 1. Các đối tác trong lĩnh vực Du lịch:
 • Diethelm Travel Holding LTD (Thụy Sỹ); Myths & Mountain, John Gray’s Seacanoe, Zicasso, Nature Habitat (Mỹ); Responsible Travel, Thomas Cook (Anh Quốc); Shaibarilan, Focus Asia, Geography, Neve Academic (Israel) ; Intrepid, Indochina Travel, Tasmania Roaring Kayak (Úc); Green Travel, KS & S Travel, Câu lạc bộ Lữ Hành tỉnh Nan, Bộ Công nghiệp và Thương mại (Thái Lan); Barakka (Tây Ban Nha); Los Pyus (Argentina)…
 • Các Đại sứ quán và Lãnh sự quán Việt Nam tại các nước như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Nga, Israel, Argentina, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia…
 • Các khách hàng truyền thống trong lĩnh vực du lịch của Công ty là các đơn vị, cơ quan và tổ chức thuộc cơ quan nhà nước như: Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương và Bộ Y tế. Các công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài như: Tập đoàn Honda Việt Nam, tập đoàn Obayashi, công ty Tekken, Daiwa Living (Nhật Bản); tập đoàn Rieker (Đức), tập đoàn Diethelm (Thụy Sỹ), Action Visa (Pháp); các Trung tâm tiếng Anh tại các địa phương trên cả nước…
 1. Các đối tác trong lĩnh vực Kinh doanh – Xây dựng:
 • Umarex, Cuno Melcher, Siemens (Đức); ABB (Thụy Điển); Sangmin International Co ltd, Acer, Asus, Aver (Đài Loan); Hochiki, Mitsubishi, Seiki, Sony, TOA (Nhật Bản); Atak Arms (Thổ Nhĩ Kỳ); Lotus Global, LS (Hàn Quốc); Westminster Group PLC (Anh); Harman Kardon, Philips (Hà Lan); Teledynes (Bỉ); Schneider Electric (Pháp); Marom Dolphin (Israel); Acustek (Ireland); Pulsar (Belarus), Zelinsky Group (Nga); Dan-Inject Aps (Đan Mạch); Yukon Advance (Litva); Dell, Intel, Sun Microsystem, HP, Xeros, APC, Cissco, GE (Mỹ)…
 • Các khách hàng truyền thống của Công ty là các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong nước để cung cấp các trang thiết bị, tư vấn dịch vụ như Tổng cục Hải quan, Công an các tỉnh thành phố, các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, các Bộ Chỉ huy quân sự, các ngân hàng TMCP, các tổng công ty, tập đoàn như Vingroup, Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia…

          Tóm lược những nội dung nổi bật

          * Về quy mô doanh nghiệp: ngoài trụ sở chính tại 125 Bùi Thị Xuân, Hà Nội, công ty đã mở rộng 02 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

          * Về cơ cấu tổ chức: các chức danh Chủ tịch công ty; Tổng Giám đốc; các Phó Tổng giám đốc; Giám đốc chi nhánh; các Phòng ban chuyên môn… và các bộ phận liên quan (có sơ đồ tổ chức kèm theo)

* Về vốn và tài sản:

+ Vốn điều lệ năm 2008: 39.523.000.000đ (Ba mươi chín tỷ năm trăm hai mươi ba triệu đồng), đến năm 2020, tổng nguồn vốn lưu động lên đến: 166.404.000.000đ (Một trăm sáu mươi sáu tỷ bốn trăm linh bốn triệu đồng).

+ Tổng tài sản: 219.831.000.000 đồng.

* Tiêu chuẩn chất lượng: Hệ thống quản lý Chất lượng của Công ty được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho phạm vi: Kinh doanh thương mại, bán buôn, bán lẻ công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh và các loại hàng hóa tổng hợp; xuất nhập khẩu hàng hóa; cung cấp các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước; dịch vụ tư vấn đấu thầu.

Tầm nhìn: Với bề dày lịch sử và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm qua, Công ty Hồ Gươm tự tin với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đa ngành nghề, trong đó chú trọng vào các lĩnh vực như: du lịch, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, viễn thông, xây dựng, nông nghiệp, cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số; quản trị thông minh trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, điện tử, viễn thông, an ninh, an toàn cho các tổ chức và doanh nghiệp…; xuất nhập khẩu vật tư trang thiết bị an ninh, an toàn, PCCC và công cụ hỗ trợ.

          Sứ mệnh: mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo mà hơn thế, đến với Inserimex là sự trải nghiệm về giá trị của chất lượng tư vấn của các chuyên gia đầu ngành; về quy trình kiểm soát chất lượng nhân sự, cung cấp dịch vụ và sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Inserimex luôn coi trọng đào tạo nguồn nhân lực là nền tảng giá trị và cốt lõi trong xây dựng mô hình doanh nghiệp hiện đại và phù hợp với nền kinh tế tri thức trong thời đại mới. Do đó, doanh nghiệp chúng tôi có đầy đủ nguồn lực là các chuyên gia, nhà tư vấn Du lịch, kỹ sư đầu ngành các lĩnh vực chuyên môn của công ty đủ đáp ứng các yêu cầu cung cấp dịch vụ; xây lắp và thiết kế các công trình thiết bị liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị văn phòng; các giải pháp an ninh, an toàn, bảo mật kỹ thuật số….Chú trọng củng cố và thực hiện chuyên môn hóa các bộ phận thực hiện bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng cũng như dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tâm để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn coi trọng xây dựng giá trị của doanh nghiệp dựa trên sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng; xây dựng lòng tin, uy tín là cơ sở cốt lõi để mở rộng quy mô phát triển lâu dài, từ đó tạo ra các nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của thủ đô, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu, Du lịch và Đầu tư Hồ Gươm.

Tên viết tắt: INSERIMEX Co., Ltd.

Tên Tiếng Anh: Hoguom Investment, Tourist and Im-Export One member

Company Limited.

Địa chỉ trụ sở chính: 125 phố Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: (024) 39.364 604         Fax:  39.364 557                      Hotline: 0904 33 0836

Email: vpct@inserhan.com                                      Website: www.inserimex.com

Ban lãnh đạo Công ty Hồ Gươm xin trân trọng gửi lời cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

 

Rất mong được hợp tác !